Dương Nguyễn computer

Dương Nguyễn computer hoạt động trong lĩnh vực Cứu hộ máy tính và An ninh mạng, Bảo trì, bảo dưỡng hệ thống máy tính, máy in, máy photocopy, máy fax, máy chiếu, máy scan, camera an ninh…. Đã và đang khẳng định mình là một công ty trẻ với từng bước phát triển rõ rệt, vững chắc.

Dương Nguyễn computer với đội ngũ là những chuyên gia nhiệt huyết và tài năng, có kinh nghiệm làm việc với nhiều khách hàng. Chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm, dịch vụ tốt với giá cả cạnh tranh nhất.
Kết hợp công nghệ hiện đại của thế giới và cùng với đội ngũ nhân viên trẻ, năng động và chuyên nghiệp, chúng tôi luôn sẵn sàng với các dự án mới và những cam kết mạnh mẽ về chất lượng – hiệu quả cho khách hàng.

Dương Nguyễn computer
Dương Nguyễn computer

* Quá trình thành lập:

Được thành lập bởi các chuyên viên, kỹ thuật viên, kỹ sư làm việc có kinh nghiệm lâu năm tại các công ty máy tính, giải pháp mạng, điện tử,…Ngay từ khi thành lập, Dương Nguyễn computer đã định hướng phát triển vào lĩnh vực công nghệ thông tin và xây dựng hệ thống mạng cho doanh nghiệp, cung cấp giải pháp phần mềm ứng dụng, các giải pháp quản trị bằng CNTT trong hoạt động sản xuất kinh doanh,áp dụng CNTT vào quản lí hành chính
Trong một thời gian không dài, từ một nhóm nhỏ là các kỹ sư công nghệ thông tin, Dương Nguyễn computer đã phát triển và bước đầu xây dựng tên tuổi cho mình. Song hành với việc tập trung xây dựng các sản phẩm và dịch vụ nồng cốt là từng bước phát triển mạng lưới trên toàn thành phố và các huyện trực thuộc.
Tính đến nay, chính những con người này đã tạo ra được một dịch vụ chất lượng cao về công nghệ thông tin, thực sự mang lại hiệu quả không chỉ cho các doanh nghiệp lớn nhỏ, mà còn giúp cho nhiều người trong phạm vi thành phố và các huyện trực thuộc. Dương Nguyễn computer cùng đội ngũ nhân viên luôn tự hào mang đến những sản phẩm, dịch vụ chất lượng, tạo nên uy tín hiệu quả kinh doanh và thành công cho khách hàng.

Các dịch vụ đã và đang được Dương Nguyễn computer cung cấp:

– Triển khai lắp đặt mạng LAN, WIFI, camera an ninh cho các doanh nghiệp, hộ kinh doanh và gia đình.
– Sữa chữa, bảo trì, bảo dưỡng laptop, PC, máy in, máy photocopy, máy fax, máy chiếu….
– Đổ mực máy in các loại.
– Dịch vụ bảo trì hệ thống máy tính, máy in cho doanh nghiệp, hộ kinh doanh.
– Diệt virus, cài đặt windows, phần mềm,…
– Cài đặt Macbook.

Dương Nguyễn computer
Dương Nguyễn computer

* Tầm nhìn và sứ mệnh:

Chúng tôi hướng đến trở thành một công ty tin cậy, cung cấp các giải pháp cứu hộ máy tính và an ninh mạng, xây dựng hệ thống dịch vụ CNTT hàng đầu thành phố và khu vực. Chúng tôi nổ lực phát triển các dịch vụ và triển khai qui trình chăm sóc khách hàng nhằm đáp ứng tốt nhất các yêu cầu của khách hàng, giúp khách hàng tiếp cận với sự phát triển công nghệ tiên tiến của toàn cầu.

Với cam kết và phương châm hoạt động: không ngừng nỗ lực, không ngừng hoàn thiện, luôn coi khách hàng là bạn đáng tin cậy, có tiếng nói quyết định nhất trên con đường phát triển của mình.

Dương Nguyễn computer mong muốn: xây dựng một thương hiệu uy tín, một địa chỉ tin cậy để đưa các dịch vụ và hình ảnh doanh nghiệp đến với tất cả quý khách hàng.

CTY TNHH TMDV DƯƠNG NGUYỄN COMPUTER  
323/16/16 Minh phụng , Phường 02 , Quận 11 , TP HCM

Website:http://duongnguyencomputer.com/
MST: 0312506320
STK: 0511000425358
Vietcombank chi nhánh Sài Thành

Giờ làm việc: (8h – 17h)
Bảo hành : 0938 860 636
Hotline : 0903 825 683

Điện thoại: 028 6260 4658
Fax: 028 6260 4654